Make your own free website on Tripod.com

       Date: 25-10-2002

LoHa~  --genki desu ka?--

ไม่ได้อัพซะนานที่ผ่านๆมาขอโทดด้วยน้าาา(อีกแล้ว) เฮ้อ---- เปิดเทอมแล้วง่า เซ็งโก๊ดเลย เผลอแปบเดียวเองเปิดเทอมอีกแล้วปิดเทอมนี้เหนื่อยมาก แทบขาดใจ เพราะงานกีฬาสีแท้ๆ อยากปิดเทอมอีกจัง อยากได้เวลาพักอีกอะ แง๊ๆๆๆ เย้ๆๆ แต่งฟิกเส็ดตั้งตอน1แน่ะ ชื่อเรื่อง -HANAYA- เป็นเรื่องของ kame x Junno ทำไมเราถึงแต่งคู่นี้เราก้อไม่รู้เหมือนกันเย้ๆๆ ดีใจ เป็นไงบ้างอะดีอะป่าว ยังไงก้อช่วยติดตามกันต่อไปด้วยนะ (โค้งๆๆ) อัพคราวที่แล้วเชียร์สีเหลือง(สีnucchi) เหลือง-ส้ม เราช๊อบ-ชอบ เนื่องจาเราชอบสีส้มอะนะ ส่วนเดือนนี้นี่เลยแดง-ขาว-ดำ (สีkyo chan) แถมเป็น Four Tops มีน้องพีของkyo chanด้วย ตอนนี้ชอบเพลง Love&Dream จังเลยเราคิดวามันเพราะดีนะ แต่น้องเราบอกว่าเพลงมันบ้านนอกๆๆ (เอ๋???) -___-""" ส่วนเพลงอื่นๆที่ชอบก้อ nami ฟังแล้วนึกถงทะเล(แน่ล่ะก้อ-คลื่น-นี่นา) กะ ตอนที่ฝนตก hanasaide ai เมะย้วยๆๆๆ my angle you're angle อันนี้ชอบเพราะเพราะ(งงมั้ย?) ชอบๆๆๆ เพลงที่เป็นbgmusixคราวนี้เราก้อชอบนะ -kimi ga ita scene- แต่เราไม่รู้ว่าเป็นเพลงของใคร ใครรู้ช่วยบอกทีนะ อยากรู้อะ ปามานว่าเราไปรื้อเพลงที่มีอยู่ในคลัง แล้วไปปิ้งชื่อเพลงเข้า (มันคล้ายๆ sora no screen ~rainbow in my soul~ ของพี่กี้กะซึบะดี แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าคล้ายตรงไหน? ) พอฟังแล้วก้อเพราะดีนะ พูดถึงพี่กี้กะซึบะ ไม่มีตังซื้อซีดีทำไงดี ตอนนี้เราเขียนไดแล้วน้าา (บอกกันอีกรอบเผื่อมีใครยังไม่รู้) http://nucchi.storythai.com ไปเยี่ยมกันบ้างน้าา ส่วนShopน่ะเปิดแล้วล่ะแต่ว่า ยังไม่ได้ทำหน้าเว็บน่ะ เลยใช้บอดไปก่อนล่ะกานนะ ตอนนี้งานยู่งสุดๆๆ ขอบคุณทุกคนน้าา ที่ติดตามเว็บของคนขี้เกียดๆ อย่างพวกเรา

 

       Date: 8-09-2002

HaLo~  --genki desu ka?--

ไม่ได้อัพซะนานที่ผ่านๆมาขอโทดด้วยน้าาา เย้จะปิดเทออีกแล้ว แต่ ใกล้สอบด้วยนี่จิ เราก้อเจียดกองทุนJUNKO ไปซื้อซิงเกิลพี่กี้ - ซึบะดีมั้ยเนี่ย --__.--"" แต่ชอบเพลงพี่กี้กะซึบะจังเลยอ่า MV ของซึบะเนี่ยสุดๆเลยชอบมากกก ซึบะเท่อะชอบๆๆ [เราแค่ชมซึบะ แต่ถึงเราก้อยังรักจุนอยู่นะ] แต่ของพี่กี้ก้อดีนะ ซึบะเปนไฟพี่กี้เปนน้ำ เชื่อมกันด้วยเวลาโหย------- ชอบๆๆๆ เพลงที่ให้D/lคราวนี้ จาเปนเพลงจากพี่กี้และซึบะ [เอ๋??] ตอนนี้ชอบที่สุดกะฟังบ่อยสุดๆคงเปนkimi o omou toki ของtokioที่jinเอามาร้องในคอนอะ โหชอบมากกก ยิ่งเวลาเหนหน้าจินเวลาร้อง จากที่กะลังเบื่อๆอยู่ กลายเปนชอบเรย epilogue kiseki nagareh oshi อีกเพลงก้อ close to you อันนี้ซิงเกิลแถมของw-inds เพราะง่าา นานๆจะชอบเพลง w-indsจิงจังเรยนะ อืม เพลงพวกนี้วันไหน ไม่ฟังนี่รู้สึกตะหงิดๆ กะเปลี่ยนbbsใหม่ แต่โห้ย----- เปนhost JP เล่นยากชะมัดเรย แต่จะพยายามนะ ช่วงนี้ยุ่งมาก--- ยังไงถ้าอัพช้าก้อขอโทดด้วย อืมป่านความจิงเราอยากเอาV.west ขึ้นหน้าHOMEให้นะ แตอยากให้พี่กี้กะซึบะมากกว่า ปีหน้าละกาน happy birth day ให้ Uchi ตรงนี้ละกันนะ ใกล้สอบอีกแล้วอะ เพื่อนอ่านหนังสือกันยัง เรายังเรย เหอะๆๆ -__,-"" พยายามเข้านะ Gambarimashou! น้องจุน น้องโคะเปนกำลังใจให้ด้วย ~!

 

       Date: 23-06-2002

Sawaddee Ne~  --genki desu ka?--

เพื่อนๆคิดเหมือนเราป่าว? เรารู้สึกว่าน้องพีจะเสียงดีขึ้นนะ ร้องเพลงเพราะขึ้นตั้งเยอะ แล้วเราก้อทำตามสัญญา Kattun Collection เอ๊ะ! เรานี่บ้าอะไรเป็นช่วงๆจิงๆเลยนะเนี่ย ตอนนี้ก้อบ้าkattun เปน kattun fever ตอนนี้เมะ ตัดผมแล้วอะ [จ๋าเราอยากบอกว่าเราขอคืนเมะให้แก ม่ายเอาแล้ว เมะชักผ่านตาไปไกลเกินจะดึงแล้ว แต่ฮาเสะ น่ารักวะ] อืม... เพื่อนๆได้ดู love or likeกันอะยัง ต้องสังเกตดีๆ ตอนแรกๆเมะลืมเต้นด้วยล่ะ แล้วจินก้อยิ้มให้กับเมะ อืม---นะ จะsweetกันไปถึงไหนจ้ะ เมะลืมพีไปแล้วหรอ แล้วจินจุนโนะอยู่บนเวทีนะ! [ficเข้าเส้นเลือดอีกแล้ว] ถ้าจินเบื่อจุนโนะแล้วก้อส่งมาให้เราได้นะเรารออยู่ อิๆๆ เพลงนี้ก้อเพราะดีนะแต่ร้องยากอะ มันร้องซ้อนๆกันเยอะ แต่เราจะพยายาม! [Ganbatte] ถึงตอนนี้จะมีแต่เรื่องkattunแต่เราไม่เคยลืมน้องจุนน้า~ อืมได้ดู Stand up hawaii แล้วรู้สึกรักน้องจุนขึ้นเป็น3เท่า [ธรรมดาก้อรักสุดๆอยู่แล้วนะเนี่ย] น่ารักมากกกกกก แต่มีอีกคนหนึ่งที่เป็นครั้งแรกที่เราเห็นว่าน่ารัก น้องบะ ยิ่งตอนตื่นนอนอะ น่ารักมากกก แต่ก้อ... แค่นั้นแหละ แต่ยังไม่ได้ดู all or nothing เลย อ่า--- ต้องเก็บตังก่อน ทำไมเราถึงมองโชตะ[tottsuka]น่ารักได้นะไม่เข้าใจเลย [กิ่งอย่าเข้าใจผิด เราไม่เอาเด็กกิ่งหรอก] รู้แล้วเพราะรูปนั้นโชตะหน้าเหมือนฟุกุจัง น่ะเอง ก้อแต่นั้น แค่หน้าเหมือน รักน้องจุนที่สุด [kyo:รักพีมากกกกกกที่สุด] ทั้งที่จะสอบกลางภาคแล้วยังมรอารมมานั่งอับเวบอีกนะเราเนี่ย แต่มันอ่านมะรู้เรื่องนี่นา ต้องหากำลังใจ! ช่วงนี้กะลังเปนหวัดงอมแงม เพราะนุ้ยคนเดียวเลย ระวังจินทิ้งนะ มาแพร่หวัดใส่เรา ไปนอนพักดีก่า บ้าย--บาย

 

      Date: 16-06-2002

Oha~minna san --genki desu ka?--

คราวนี้ก้อไม่ได้อับอะไรมาก แค่เปลี่ยนด้านหน้าเฉยๆ ตอนแรกทำออกมา2แบบแล้ว เลือกไม่ถูกไง เลยแบ่งครึ่งกัน คราวหน้าจะอับอะไรดีน้า----- คิดดูก่อนล่ะกัน แต่อยากไปดูคอนเสิร์ตkattunจัง แต่คงจะไปมะได้แน่เลยแงๆ แล้วเจอกันใหม่ บ้า-ยบาย

 

Date: 01-06-2002

Oha~minna san --genki desu ka?--

เราเอาsingleของyayayahมาให้โลดแล้วนะจ้ะ ทั้งyuuki 100% และ sekai ga hititsu ni naru made แล้วก้อเปลี่ยน Lyricsเป็นSongแล้วนะ แล้วก้อให้D/Lอยู่ในส่วนนี้แหละ อย่าลืมมาโลดกันนะ เรารอโลดนานมากเลยอยากให้เพื่อนๆได้โลดกัน ยังไงถ้าอยากได้เพลงอะไรอีกก้อบอกนะจะพยายามหามาให้ คราวหน้าคิดว่าอยากทำ kat-tun Collection ยังไงก้อขอฝากส่วนD/Lไว้ในอ้อมอกเพื่อนๆด้วยน้า[พูดเหมือนหาเสียงเลยเนอะ] เราหาเนี้อเพลง Yuuki 100% มาให้เพื่อนๆฝึกร้องด้วยนะ bgmก้อเป็นyuuki 100% เลยกลายเป็นYA-YA-yah Feverไปเลยนะเนี่ย แต่ taiyo กะ shoon น่ารักจัง ร้อง u-wa u-wa ก้อน่ารัก โอ้ย~ ละลาย ตอนนี้ก้อแต่งficอยู่เหมือนกันแต่คิดมะค่อยออกแก้อยู่เรื่อย เอาไว้โอเคแล้วเมื่อไหร่จะเอามาลงให้อ่านกัน

To:กิ่ง - เราอยากบอกว่า"รีบๆดู shonen clubแล้ว อย่าลืมเอามาให้เรานะ!!! เอาของย้อนหลังด้วยก้อดีนะ" เราไปเวบกิ่งมาแล้วนะ เอาเด็กหาร3ของพวกเรามาขึ้นข้างหน้าเชียวนะ อิๆ

Onegaishimasu Bye-by ne~

Date: 28-05-2002

ดีจ้า!   ;-)  Minna san!  -- genki desu ka? --

คราวนี้เราก้อได้แสดงความยินดีให้กับ ยามะพี ที่เค้าได้เป็น leader ของ johnny's jr. ยินดีด้วย Omedetou~ เพลงของ yayayah น่ะเพราะมากเลย ชอบมากทั้ง yuuki 100% และseikai kga hitotsu ni naru made เลย อืมyuuki 100% ความจริงเป็นเพลงเก่าเอามาcoverใหม่เพื่อนๆรู้รึป่าว เรายังตกใจเลย จิงๆเป็นเพลงhikaru genji ซึ่งตอนนี้เค้าก้อแยกวงกันไปแล้ว หาข้อมูลยากมากเลย เอาไว้มีเวลาจะรวบรวมข้อมูลมาให้ดูล่ะกันนะ แต่ yuuki 100% ที่เราฟังมีทั้ง 2 version ของhikaru genji ได้ฟังแบบเต็มๆ แต่ของyayayah เนี่ยแค่ 39 วิ แต่ก้อพอรู้ถึงความแตกต่าง เด๊วจะเอา version ของhikaru genji มาให้โลดกันนะ แต่หัวข้อมันเต็มไปหมดเลยไม่รู้จะให้อยู่ที่ไหนดี เราจะพยายามทำเวบนี้ต่อไป ต้องขอขอบคุณทุกข้อความที่ส่งกำลังใจให้มานะ ตอนนี้เรียนก้อยากขึ้น เราก้อต้องแบ่งเวลาให้การเรียนมากกว่านิดหนึ่ง ก้อต้องขอโทษด้วยที่อับเวบช้า ไม่ชอบอะไรก้อบอกกันได้นะ

Onegaishimasu Bye-by ne~

 

Nucchi - Kyo chan